Phương pháp làm thịt bò xào cần tây hương vị đồng quê. Cách làm món thịt bò xào cần tây ngon dứa nồng cho bữa tối. Đây là một món ăn vô cùng quen thuộc với mỗi bữa ăn người Việt. Ngoài kết hợp thịt bò với hành tây thì cũng có thế thay thế bằng cần tây nếu cảm thấy. Cách xào thịt với cần tây cũng tương tự như xào thịt bò với củ hành tây rất nhanh và đơn giản đấy.

Chuẩn bị nguyên liệu:

đến 150gr thịt bò phi lê

cho đến 1/2 hành tây

đến một vài nhánh cần tây

cho đến 1-2 cây tỏi tây

cho đến 1 củ tỏi

cho đến 1 trái ớt sừng

đến 2 thìa dầu ăn

– muối ăn, bột nêm, tiêu xay

Nguyên vật liệu làm thịt bò xào cần tỏi khô

Hướng dẫn cách làm:

cho đến Bước 1: củ hành tây thái múi cau, cần tây nhặt vứt bớt lá mang đi rửa thật sạch, xắt thành từng khúc dài. Tỏi khô tây xắt miếng vát chéo, ớt sừng xắt lát, tỏi băm nhỏ. Hết thảy Nguyên vật liệu vừa chuẩn bị cho ra dĩa để riêng.

đến Bước 2: Thịt bò rửa sạch sau đó thấm khô, cắt thành từng miếng mỏng cho vào tô, nêm chút muối ăn, tiêu bột, hạt nêm và trộn cho đều tẩm ướp thịt 15 phút cho thấm được gia vị.

đến Bước 3: Đặt chảo lên bên trên bếp cùng với 1 chút dầu ăn, khi dầu nóng ta cho tỏi băm vào phi cho thơm rồi để thịt bò vào xào ở lửa lớn, đảo nhanh tay để thịt bò chín tái là xới lên dĩa.

– Bước 4: dùng luôn chảo đó, nêm nếm thêm 1 chút dầu chờ cho dầu sôi ta cho hành tây vào xào sơ qua, tiếp đó thêm ớt sừng, cần tây, tỏi tây và trộn cho đều, nêm chút muối ăn, hạt nêm cho vừa miệng rồi xào cho Nguyên liệu chín tái.

cho đến Bước 5: cuối cùng chúng mình trút thịt bò đã xào chín tái vào cùng với, trộn đều Nguyên liệu là tắt bếp, xới lên đĩa nhâm nhấm khi còn nóng.

Chúc mọi người thành công với Hướng dẫn cách làm thịt bò xào cần tây ớt tại nhà.

Chia sẻ lên facebook